น้ำจิ้มรสเปรี้ยวหวาน
|
||||||||||||
ส่วนผสม
วิธีทำ ผสมน้ำตาล น้ำส้มสายชู น้ำมะนาว ผิวส้มและพริกป่น ลงในกระทะต้มจนเดือด แล้วเคี่ยวต่ออีก 5 นาที จนส่วนผสมงวดลงครึ่งหนึ่ง ตักขึ้นรอกระทั่งเย็นโรยงา เป็นขั้นตอนสุดท้าย |
แฟนเพจ
400x500
วันเสาร์ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2557
น้ำจิ้มรสเปรี้ยวหวาน
ป้ายกำกับ:
น้ำจิ้มรสเปรี้ยวหวาน
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น