ปลานึ่งเต้าเจี้ยว
|
||||||||||||||||
ส่วนผสม
วิธีทำ 1. ล้างปลาให้สะอาด บั้งให้สวยงาม และเรียงใส่ภาชนะสำหรับนึ่ง 2. ผสมเต้าเจี้ยว น้ำซุป ปรุงรส ผสมให้เข้ากัน เติมเนื้อหมูบดปรุงรสและเห็ดหอม 3. เทส่วนผสมในข้อ 2 ลงบนตัวปลา นำไปนึ่งจนสุก 4. เติมกะหล่ำปลีลวก โรยหน้าด้วยต้นหอมซอยฝอย พริกชี้ฟ้าแดง และน้ำมันงา เสิร์ฟทันที |
แฟนเพจ
400x500
วันเสาร์ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2557
ปลานึ่งเต้าเจี้ยว
ป้ายกำกับ:
ปลานึ่งเต้าเจี้ยว
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น