ส่วนผสม
กาลิอะโน่
1/2 ออนซ์
น้ำสัปปะรดแช่เย็น
วิธีผสม
1. ใส่น้ำแข็งก้อนปนกับน้ำแข็งทุบให้เต็มแก้วคูลเลอร์
2. ใส่กาลิอะโน่
แล้วเติมน้ำสัปปะรดให้ระดับห่างจากขอบแก้ว 1 นิ้ว
3. ใช้ช้อนบาร์คนให้ส่วนผสมเข้ากัน
4. ประดับด้วยสัปปะรด และเชอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมไม้คน
5. ประดับด้วยแตงโมผ่าเป็นชิ้นเล็ก
แก้ว
ใช้แก้วคูลเลอร์
ขนาด 12-14
ออนซ์
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น